Công ty Hiramatsu Shokuhin đã sản xuất Tsukudani từ năm 1924. Họ đã tạo nên tên tuổi của mình bởi sự chuyên nghiệp trong sản xuất Tsukudani và Kanroni- món ăn đòi hỏi kỹ thuật sản xuất tiên tiến. Các nguyên liệu cá đều được sơ chế bằng máy nên tốc độ sản xuất nhanh chóng và đảm bảo độ tươi ngon của cá. Sau đó, cá sẽ được nướng, gia giảm gia vị và om trong nồi om chuyên dụng cho đến khi các gia vị ngấm đều, làm nổi bật độ thơm ngon của các nguyên liệu và hương vị truyền thống của Nhật Bản. Hãy tận hưởng hương vị đầy tinh tế của Nhật Bản qua từng sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ và khéo léo của công ty thực phẩm Hiramatsu.

“ Chất lượng hơn và an toàn hơn”

Công ty Hiramatsu Shokuhin đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để sản xuất tsukuda-ni “chất lượng cao hơn, an toàn hơn”. Bằng sự nỗ lực từng ngày ấy, Công ty Hiramatsu Shokuhin đã đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001; Và được đánh giá cao khi trở thành công ty Nhật Bản đầu tiên được cấp chứng nhận HACCP về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.